Thuê xe Bảo Khang là gì?

Thuê xe Bảo Khang là sàn giao dịch trực tuyến giúp kết nối khách thuê xe với các nhà xe. Có những tính năng độc đáo và dễ sử dụng, website Thuê xe Bảo Khang có thể giúp người dùng Internet tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền thuê xe một cách nhanh chóng.

Không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về thuê xe trên Google, trên website của các nhà xe hay từ những người có kinh nghiệm thuê xe. Không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.

Tại website Thuê xe Bảo Khang, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi, v.v.

Giá thuê xe

Giá được niêm yết trênThuê xe Bảo Khang là giá tham khảo để quý khách hàng có thể ước tính lộ trình và chi phí. Hãy gọi vào Hotline Để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi, phí phà và ăn nghỉ tài xế nếu có qua đêm.

Hình ảnh Web đặt xe

4 bước đặt xe

1. Tìm xe: Người dùng chỉ cần điền thời gian và địa điểm vào các ô thông tin rồi bấm nút tìm kiếm là có ngay các kết quả trong 5 giây.

2. Chọn xe: Người dùng có thể dùng bộ lọc để chọn ra được chiếc xe phù hợp nhất cho chuyến đi theo giá thuê, dòng xe, …

3. Đặt xe: Để đặt xe, người dùng chỉ cần điền vào đơn đặt xe một số thông tin như tên và số điện thoại của người đặt xe, nơi nhận xe hay đón khách.

4. Đặt cọc: Khách hàng có thể thanh toán tiền cọc bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc đến văn phòng đặt cọc tại địa chỉ:  272/7 Bình Trị Đông – P. Bình Trị Đông – Bình Tân  Ngoài ra, Qúy khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến làm hợp đồng trực tiếp (* Trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

HÌNH ẢNH ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT XE

Sử dụng dịch vụ

Nhận xe: Thuê xe Bảo Khang sẽ xác nhận đơn hàng với khách qua email và tin nhắn sms khi nhận được tiền cọc. Một ngày trước khi khởi hành, khách sẽ nhận được thông tin về xe và tài xế qua tin nhắn, sau đó khách có thể trao đổi cụ thể với tài xế qua điện thoại về thời gian và địa điểm đón rước.

Đi xe: Tài xế chở khách đi đúng hành trình và tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ. Các thay đổi về hành trình cần được thông báo trước khi khởi hành để thỏa thuận lại giá với nhà xe. Các thay đổi trên đường đi về lộ trình và thời điểm đón rước cần được thông báo trước 2 tiếng để tài xế chuẩn bị.

Trả xe: Khách trả xe đúng giờ đã thỏa thuận và thanh toán toàn bộ khoản tiền thuê xe còn lại với tài xế trước khi xe trở về bãi. Nếu xe được trả trễ hơn thỏa thuận, phụ phí sẽ được tính theo mức đã được thông báo trước chuyến đi.

Tiện ích cho mọi khách hàng

Ưu đãi đặt xe sớm: Chương trình giúp khách đặt xe càng sớm hưởng giá thuê xe càng rẻ để tránh tình trạng phải thuê xe với giá quá đắt trong các dịp cao điểm (lễ, tết, nghỉ hè).

Ưu đãi dặm thưởng: Chương trình giúp các khách hàng tích dặm thưởng từ các chuyến đi trước để được hưởng các mức giảm giá hấp dẫn, thậm chí miễn phí, cho các chuyến đi sau.

Đón ở sân bay: Người Việt ở nước ngoài trước khi lên máy bay về nước có thể vào website Thuê xe Bảo Khang đặt một chiếc xe để đi lại chủ động ở Việt Nam. Khi khách chưa có số điện thoại liên lạc ở Việt Nam, tài xế có thể cầm bảng tên để đón khách tại sân bay.

 Tiện ích cho doanh nghiệp

Thủ tục chuyên nghiệp: Các thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp như báo giá, hợp đồng, hóa đơn được cung cấp đầy đủ.

Quản lý tự động: Các công cụ quản lý tự động giúp bộ phận hành chính có thể theo dõi đơn hàng và công nợ trực tuyến hay phân quyền cho các phòng ban khác chủ động đặt xe.

Thanh toán linh hoạt: Tiền thuê xe có thể được thanh toán theo từng chuyến. Hoặc công nợ được chốt theo từng tháng. Bộ phận hành chánh có thể lập hạn mức thanh toán tổng và hạn mức riêng cho các phòng ban.

0935.724.514 Chat ZALO